Salad bơ
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 5 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

  • 1-2 quả bơ chín
  • Nước cốt của nửa quả chanh
  • Một muỗng canh bơ lạc
  • ¼ cốc nước tương
  • Một muỗng canh siro lá phong (có thể thay bằng đường thô, mật mía, gia giảm tùy khẩu vị)
  • Một cốc rau xanh lá tùy chọn (xà lách, cải kale, bó xôi,...)
  • Một muỗng canh hạt bí
  • Một nhúm tiêu để tăng hương vị

Cách làm

  • Lột vỏ và cắt bơ làm bốn miếng
  • Rưới nước cốt chanh lên bơ
  • Pha nước sốt bằng cách pha bơ lạc, nước tương và siro lá phong
  • Trộn nước sốt với bơ và rau, rắc hạt bí và tiêu lên rồi thưởng thức.

Ảnh: Nam Quân

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Bạn cần hỏi gì?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Liên hệ chúng tôi
Góc bếp/Recipes/Salad bơ/
Salad bơ
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 5 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

  • 1-2 quả bơ chín
  • Nước cốt của nửa quả chanh
  • Một muỗng canh bơ lạc
  • ¼ cốc nước tương
  • Một muỗng canh siro lá phong (có thể thay bằng đường thô, mật mía, gia giảm tùy khẩu vị)
  • Một cốc rau xanh lá tùy chọn (xà lách, cải kale, bó xôi,...)
  • Một muỗng canh hạt bí
  • Một nhúm tiêu để tăng hương vị

Cách làm

  • Lột vỏ và cắt bơ làm bốn miếng
  • Rưới nước cốt chanh lên bơ
  • Pha nước sốt bằng cách pha bơ lạc, nước tương và siro lá phong
  • Trộn nước sốt với bơ và rau, rắc hạt bí và tiêu lên rồi thưởng thức.

Ảnh: Nam Quân

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Bạn cần hỏi gì?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Liên hệ chúng tôi