Mì ramen kimchi
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 5 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

  • 1 củ hành tím nhỏ, băm nhỏ
  • 1 miếng gừng cỡ 2,5cm, băm nhỏ
  • 0.5 thìa canh dầu mè
  • 1.5 thìa canh xốt cari đỏ
  • 150gr kimchi
  • 150gr giá đỗ
  • 350ml nước dùng rau củ
  • 150gr đậu phụ
  • 150gr bông cải xanh
  • 240ml sữa dừa hoặc sữa hạt
  • Nước cốt 1 quả chanh
  • Muối/tiêu để nêm nếm
  • Mì ramen
  • Có thể dùng thêm chút mật mía, mật chuối để tạo ngọt

Cách làm

  • Làm nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ vừa, cho hành tím và gừng vào phi thơm với dầu mè đến khi chuyển màu nâu
  • Cho kimchi, giá đỗ, xốt cà ri vào. Nấy khoảng 5-10 phút
  • Thêm sữa hạt và nước dùng rau củ vào, nấu đến khi sôi
  • Cho đậu phụ, bông cải vào nầu đến khi bông cải mềm
  • Thêm nước chanh, muối và tiêu nêm nếm cho vừa miệng. Chỉnh nhỏ lửa đun liu riu khoảng 5 phút
  • Cho mì đã trụng chín vào ăn

Ảnh:

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Got a question?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Contact Us
Góc bếp/Recipes/Mì ramen kimchi/
Mì ramen kimchi
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 5 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

  • 1 củ hành tím nhỏ, băm nhỏ
  • 1 miếng gừng cỡ 2,5cm, băm nhỏ
  • 0.5 thìa canh dầu mè
  • 1.5 thìa canh xốt cari đỏ
  • 150gr kimchi
  • 150gr giá đỗ
  • 350ml nước dùng rau củ
  • 150gr đậu phụ
  • 150gr bông cải xanh
  • 240ml sữa dừa hoặc sữa hạt
  • Nước cốt 1 quả chanh
  • Muối/tiêu để nêm nếm
  • Mì ramen
  • Có thể dùng thêm chút mật mía, mật chuối để tạo ngọt

Cách làm

  • Làm nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ vừa, cho hành tím và gừng vào phi thơm với dầu mè đến khi chuyển màu nâu
  • Cho kimchi, giá đỗ, xốt cà ri vào. Nấy khoảng 5-10 phút
  • Thêm sữa hạt và nước dùng rau củ vào, nấu đến khi sôi
  • Cho đậu phụ, bông cải vào nầu đến khi bông cải mềm
  • Thêm nước chanh, muối và tiêu nêm nếm cho vừa miệng. Chỉnh nhỏ lửa đun liu riu khoảng 5 phút
  • Cho mì đã trụng chín vào ăn

Ảnh:

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Got a question?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Contact Us