Đậu phụ kho thơm
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu 2 miếng đậu phụ chiên 150gr đậu đen hoặc đậu gà 100gr thơm 1 củ hành tây Nước tương Tiêu Tương đậu nành Nước dừa tươi (tuỳ chọn) Ớt bột (tự chọn) Ngò

Cách làm Cho một ít dầu olive vào phi hành tây cho thơm, sau đó cho thơm và đậu vào Phi tầm 3’ cho thơm ra nước, sau đó cho tương đậu nành, nước tương và tiêu (ớt bột nếu bạn ăn cay) Kho đến khi nước rút gần hết thì bạn sẽ cho tầm 200 ml nước lọc hoặc nước dừa tươi và tất cả đậu hủ chiên đã cắt khúc Để lửa nhỏ nhất, kho riêu riêu trên bếp cho đến khi các gia vị thấm vào nhau và phần nước rút lại còn 1/3 so với ban đầu Rắc ngò lên trước khi dùng

Ảnh:

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Got a question?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Contact Us
Góc bếp/Recipes/Đậu phụ kho thơm/
Đậu phụ kho thơm
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu 2 miếng đậu phụ chiên 150gr đậu đen hoặc đậu gà 100gr thơm 1 củ hành tây Nước tương Tiêu Tương đậu nành Nước dừa tươi (tuỳ chọn) Ớt bột (tự chọn) Ngò

Cách làm Cho một ít dầu olive vào phi hành tây cho thơm, sau đó cho thơm và đậu vào Phi tầm 3’ cho thơm ra nước, sau đó cho tương đậu nành, nước tương và tiêu (ớt bột nếu bạn ăn cay) Kho đến khi nước rút gần hết thì bạn sẽ cho tầm 200 ml nước lọc hoặc nước dừa tươi và tất cả đậu hủ chiên đã cắt khúc Để lửa nhỏ nhất, kho riêu riêu trên bếp cho đến khi các gia vị thấm vào nhau và phần nước rút lại còn 1/3 so với ban đầu Rắc ngò lên trước khi dùng

Ảnh:

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Got a question?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Contact Us