Lần đầu tiên, một đầu bếp thuần chay tham gia chương trình Masterchef
Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 phút đọc
Chia sẻ

Masterchef là một chương trình thi đấu nấu ăn rất được yêu thích trên toàn thế giới, và đây là lần đầu tiên, chương trình đã chọn ra một thí sinh thuần chay tham dự tại phiên bản Romania.

Thí sinh thuần chay, cũng là một vận động viên chuyên nghiệp, anh Aelx Lenghel

Chương trình nấu ăn quốc tế nổi tiếng Masterchef đã chọn ra thí sinh ăn chay đầu tiên trên phiên bản Romania của chương trình.

Alex Lenghel, một vận động viên chuyên nghiệp, nói với Plant Based News rằng anh ấy "tràn đầy phấn khích và biết ơn" khi đại diện cho cộng đồng thuần chay trong chương trình.

Anh ấy tham gia mùa giải mới nhất của cuộc thi, hiện đang được phát sóng.

“Tôi dành tất cả sự tín nhiệm cho chủ nghĩa ăn chay vì đã trở thành người đàn ông mà tôi hiện tại trên mọi phương diện: ẩm thực, tinh thần, thể chất, tinh thần.”

Cầu thủ 36 tuổi này có một lịch sử nổi tiếng trong thế giới thể hình. Điều này bao gồm việc trở thành nhà vô địch quốc gia về thể hình. Anh ấy cũng đã chiến thắng một loạt các cuộc thi như Pure Elite, Miami Pro và 2 Bros Pros.

Masterchef Romania chào đón thí sinh ăn chay trường Lenghel đã ăn chay trường vào năm 2018 và nói rằng khả năng nâng tạ nặng của anh ấy không có gì khác biệt. Giờ đây, anh ấy được biết đến với cái tên “Massive Vegan”, cũng là tên của một công ty sản xuất thực phẩm chức năng thuần chay mà anh ấy đã giúp thành lập.

Phát biểu với PBN, ông nói về những kinh nghiệm khiến ông từ bỏ thịt và các sản phẩm từ sữa. Và, điều đó đã cho phép anh ấy sống “phiên bản tốt nhất” của chính mình như thế nào.

“Vốn xuất thân từ một ngôi làng ở Romania, tôi tự trồng vật nuôi ở vườn sau, đó là một phần của văn hóa và tôi đã lớn lên như thế này.

“Tôi luôn nuôi động vật bằng tình yêu thương như bà tôi đã dạy, để có thể bày thức ăn vào đĩa, chẳng hạn như trứng và sữa,” anh giải thích.

Và trong khi nấu ăn là một phần quan trọng trong cuộc sống ban đầu của ông, ông không quan tâm nhiều đến ngành công nghiệp sản xuất thịt và sữa.

Nhưng khi chuyển đến Bucharest, anh ấy đã thực hiện một số nghiên cứu về hệ thống nông nghiệp chăn nuôi và đã bị động lòng từ bi. Nó “lấp đầy trái tim và tâm hồn tôi, và điều gì đó trong tôi đã thay đổi,” anh nói.

Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 3 phút đọc
Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Got a question?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Contact Us
Lần đầu tiên, một đầu bếp thuần chay tham gia chương trình Masterchef
Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 phút đọc
Chia sẻ

Masterchef là một chương trình thi đấu nấu ăn rất được yêu thích trên toàn thế giới, và đây là lần đầu tiên, chương trình đã chọn ra một thí sinh thuần chay tham dự tại phiên bản Romania.

Thí sinh thuần chay, cũng là một vận động viên chuyên nghiệp, anh Aelx Lenghel

Chương trình nấu ăn quốc tế nổi tiếng Masterchef đã chọn ra thí sinh ăn chay đầu tiên trên phiên bản Romania của chương trình.

Alex Lenghel, một vận động viên chuyên nghiệp, nói với Plant Based News rằng anh ấy "tràn đầy phấn khích và biết ơn" khi đại diện cho cộng đồng thuần chay trong chương trình.

Anh ấy tham gia mùa giải mới nhất của cuộc thi, hiện đang được phát sóng.

“Tôi dành tất cả sự tín nhiệm cho chủ nghĩa ăn chay vì đã trở thành người đàn ông mà tôi hiện tại trên mọi phương diện: ẩm thực, tinh thần, thể chất, tinh thần.”

Cầu thủ 36 tuổi này có một lịch sử nổi tiếng trong thế giới thể hình. Điều này bao gồm việc trở thành nhà vô địch quốc gia về thể hình. Anh ấy cũng đã chiến thắng một loạt các cuộc thi như Pure Elite, Miami Pro và 2 Bros Pros.

Masterchef Romania chào đón thí sinh ăn chay trường Lenghel đã ăn chay trường vào năm 2018 và nói rằng khả năng nâng tạ nặng của anh ấy không có gì khác biệt. Giờ đây, anh ấy được biết đến với cái tên “Massive Vegan”, cũng là tên của một công ty sản xuất thực phẩm chức năng thuần chay mà anh ấy đã giúp thành lập.

Phát biểu với PBN, ông nói về những kinh nghiệm khiến ông từ bỏ thịt và các sản phẩm từ sữa. Và, điều đó đã cho phép anh ấy sống “phiên bản tốt nhất” của chính mình như thế nào.

“Vốn xuất thân từ một ngôi làng ở Romania, tôi tự trồng vật nuôi ở vườn sau, đó là một phần của văn hóa và tôi đã lớn lên như thế này.

“Tôi luôn nuôi động vật bằng tình yêu thương như bà tôi đã dạy, để có thể bày thức ăn vào đĩa, chẳng hạn như trứng và sữa,” anh giải thích.

Và trong khi nấu ăn là một phần quan trọng trong cuộc sống ban đầu của ông, ông không quan tâm nhiều đến ngành công nghiệp sản xuất thịt và sữa.

Nhưng khi chuyển đến Bucharest, anh ấy đã thực hiện một số nghiên cứu về hệ thống nông nghiệp chăn nuôi và đã bị động lòng từ bi. Nó “lấp đầy trái tim và tâm hồn tôi, và điều gì đó trong tôi đã thay đổi,” anh nói.

Viết bởi Ngọc Chi Lê - 3 phút đọc
Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Got a question?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Contact Us