Đậu phụ xốt tương Gochujang
Chia sẻ
Thời gian chuẩn bị 5 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

  • 250gr đậu phụ cứng, thái lát
  • Bột bắp để phủ đậu
  • 1.5 thìa canh tương gochujang
  • Đường nâu hoặc chất làm ngọt tuỳ chọn
  • 1 thìa canh nước tương
  • 1 thìa cà phê dầu mè
  • 1 thìa cà phê sa tế
  • Một nhúm tiêu trắng xay
  • 2 thìa canh nước nóng
  • Mè rang trang trí

Cách làm

  • Để đậu phụ được giòn hơn, phủ một lớp bột bắp lên đậu. Nếu không thích có thể bỏ qua bước này
  • Làm nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ vừa. Chiên giòn đậu
  • Trong khi chờ đậu chín thì trộn đều các nguyên liệu còn lại làm sốt
  • Khi đậu đã chín giòn thì giảm nhiệt độ và cho sốt vào
  • Trộn đều đến khi sốt đặc lại và phủ đều lên đậu.
  • Trang trí với hành lá và hạt mè rang

Ảnh: Sưu

Chia sẻ

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Bạn cần hỏi gì?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Liên hệ chúng tôi

© Song Thuan Chay 2022. Đã đăng kí bản quyền.

Công ty TNHH Sống Thuần Chay

Địa chỉ: 44 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy CNĐKKD số 0316304050 cấp lần đầu ngày 02/6/2020 tại Sở KHDT Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0347453998